Soi kèo phạt góc Atl. Tucuman vs Godoy Cruz, 6h30 ngày 14/06/2023

Soi kèo phạt góc Atl. Tucuman vs Godoy Cruz – trận đấu diễn ra ngày 14/06/2023. Atl. Tucuman dù chơi trên sân nhà sắp tới, nhưng thành tích góc thực sự tệ hiện tại khiến họ khó đánh bại Godoy Cruz ở chỉ số phụ này.

Soi kèo góc hiệp 1:

Atl. Tucuman không phải là một trong những đội quen thuộc hơn ở bóng đá Argentina, bằng cách nào đó họ luôn trong cuộc chiến để tránh xuống hạng. Nhờ việc Liga Profesional chỉ có một đội bị tụt hạng mỗi mùa, các cầu thủ Tucuman sẽ tìm cách trụ lại giải đấu hàng đầu. Đụng độ Godoy Cruz sắp tới, Atl. Tucuman dù được chơi trên sân nhà nhưng khó có được thế trận tốt.
Nên nhớ, Marcelo Ortiz, Cristian Menendez, Bruno Bianchi và Marcelo Gonzalez vắng mặt trong cặp đấu này. Tương tự như đối thủ của mình, Godoy Cruz đã không gặt hái được nhiều thành công trong hệ thống giải bóng đá Argentina trong suốt hàng trăm năm tồn tại. Tuy nhiên, mùa giải này các vị khách đang thi đấu đủ tốt để duy trì vị trí trong top 10 của bảng xếp hạng giải đấu.
Điều đáng nói là Godoy Cruz đang sở hữu thành tích góc cực kỳ tốt dù phải làm khách hay chơi trên sân nhà. Tính ra, đội bóng này bất bại liên tiếp 4 chuyến du đấu gần nhất ở tỷ số góc hiệp đấu đầu tiên, thắng 3 trong số đó. Bên kia chiến tuyến, Atl. Tucuman lại không mang đến sự tin tưởng với giới chuyên gia góc khi ¾ trận sân nhà mới nhất ở giải VĐQG đều thua ở chỉ số phụ này.
Căn cứ vào thực tiễn trên, sẽ không bất ngờ nếu Godoy Cruz nhận được nhiều sự đầu tư ở hiệp 1 sắp tới. Ngoài ra, liên tiếp 2 màn so găng trước đó giữa Atl. Tucuman vs Godoy Cruz có tối thiểu 4 tình huống cố định tại điểm cột cờ ở 45 phút đầu. Điều tương tự cũng diễn ra ở 7/10 trận vừa rồi của Atl. Tucuman cũng như 4/6 lần ra sân đã qua bên phía Godoy Cruz. Tài hiệp 1 khả tín!
Soi kèo phạt góc Atl. Tucuman vs Godoy Cruz
Soi kèo phạt góc Atl. Tucuman vs Godoy Cruz
Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Giới chuyên môn tin vào kịch bản nhiều trái góc sẽ được thực hiện sắp tới. Điều này được thể hiện qua việc để mốc Tài Xỉu góc 9.5. Nên nhớ, liên tiếp cả 3 cuộc đụng độ gần đây giữa Atl. Tucuman vs Godoy Cruz chứng kiến tối thiểu 9 tình huống đặt bóng ở vị trí góc biên. Đây cũng là kết quả đã xảy ra ở 6/9 trận mới nhất có sự góp mặt của các cầu thủ chủ nhà. Bởi lẽ đó, Tài góc vẫn là quyết định đáng tin cậy.
 Soi kèo Atl. Tucuman vs Godoy Cruz
Soi kèo Atl. Tucuman vs Godoy Cruz
Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Nick Miller, Atl. Tucuman có được lợi thế về mặt sân bãi, nhưng để đánh bại Godoy Cruz ở chỉ số phụ này là điều rất khó. Nên nhớ, chủ nhà không có thành tích tạo góc tốt hiện tại, trong khi đội khách tỏ ra khó bị khuất phục ở chỉ số phụ này. Bởi vậy, sẽ cực kỳ mạo hiểm để lựa chọn Atl. Tucuman sắp tới. Ngoài ra, có thể tin tưởng vào Tài góc ở cặp đấu này.
Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Godoy Cruz +0.5 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Atl. Tucuman vs Godoy Cruz

Atl. Tucuman (4-3-2-1): Tomás Marchiori, Yonatan Cabral, Renzo Tesuri, Alexis Francisco Flores, Bautista Kociubinski, Matías Orihuela, Francisco Di Franco, Mateo Coronel, Marcelo Estiga­rribia, Adrián Sánchez, Joaquín Pereyra
Godoy Cruz (4-3-3): Diego Rodríguez, Federico Rasmussen, Lucas Arce, Pier Barrios, Bruno Leyes, Tadeo Allende, Juan Meli, Gonzalo Abrego, Salomón Rodríguez, Hernán López, Tomás Conechny,

Dự đoán tỷ số Atl. Tucuman vs Godoy Cruz

Chuyên gia Tructiepbongda360 dự đoán tỉ số góc 5 – 5