Soi kèo phạt góc CSA vs Sport Recife, 23/03/2023

Soi kèo phạt góc CSA vs Sport Recife – trận đấu diễn ra ngày 23/03/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

CSA không phải là đội sở hữu khả năng tạo góc tốt trong hiệp 1. Thống kê cho thấy, 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, đại diện giải Hạng 3 Brazil chỉ được hưởng 18 tình huống cố định tại các điểm cột cờ trước giờ nghỉ, tức trung bình 1.8 bàn mỗi 45 phút. Ở hướng ngược lại, đội bóng này phải nhận 13 quả phạt góc ở nửa đầu trận trước các đối thủ, trung bình 1.3 quả/45 phút. 

Bên kia chiến tuyến, Sport Recife lại chơi tấn công biên cực tốt. Bởi vậy, không quá bất ngờ khi số tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang của đội bóng này lại cao. Dữ liệu chỉ ra, 10 lần ra sân mới đây, họ thực hiện tới 34 lần sút ở vị trí các góc biên trước giờ nghỉ, trung bình 3.4 quả/hiệp 1. Ở hướng ngược lại, đội bóng này phải nhận 11 quả góc từ các đối thủ. 

Soi kèo góc CSA vs Sport Recife, 23/03/2023
Soi kèo góc CSA vs Sport Recife, 23/03/2023

Tuy nhiên, kịch bản tưng bừng các tình huống sút phạt nối các góc biên ở 45 phút đầu tiên không được đánh giá cao. Nên nhớ, chỉ 1/8 cuộc đọ sức vừa rồi giữa CSA và Sport Recife có quá 3 quả phạt góc được thực hiện. Đã thế, 7/9 trận gần đây có sự góp mặt của CSA và 6/10 lần ra sân mới nhất của Sport Recife có tối đa 3 quả góc ở hiệp 1. Chuyên gia nhận định kèo phạt góc CSA và Sport Recife sẽ về Xỉu ở hiệp 1.

 Chuyên gia Tructiepbongda360.com lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

5 trong số 8 cuộc đụng độ gần đây giữa CSA và Sport Recife chứng kiến tối thiểu 10 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Tuy nhiên, để kịch bản tương tự tái diễn ở màn đọ sức đêm nay giữa 2 đội là rất thấp. Cần biết rằng, 7/9 trận mới nhất có sự góp mặt của CSA chứng kiến tối đa 8 lần sút ở vị trí các góc biên. Màn so găng vừa rồi giữa 2 đội cũng chỉ có 6 quả phạt góc được thực hiện. Với những thống kê ở trên, Chuyên gia nhận định kèo phạt góc CSA và Sport Recife sẽ về Xỉu.

Chuyên gia Tructiepbongda360.com lựa chọn Xỉu góc 10.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia nhận định soi kèo, đội khách chắc chắn sẽ nắm giữ thế trận và gây nhiều sức ép lên phần sân của CSA. Từ đó, số lượng phạt góc mà họ được nhận cũng sẽ nhiều hơn các cầu thủ chủ nhà. Bên cạnh đó, Sport Recife cũng đang sở hữu thống kê góc cực kỳ ấn tượng và hoàn toàn tự tin sẽ vượt qua CSA trong màn chạm trán đêm nay.

Chuyên gia Tructiepbongda360.com lựa chọn Sport Recife – 1.5 và Xỉu 10.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của CSA vs Sport Recife

CSA (4-3-2-1): Jordan, Marcelo, Chico, Igor Cariús, Renzo, Wanderson, Juan Xavier, Jorginho, Gabriel Santos, Paulinho.

Sport Recife (4-3-2-1): Dalberson, Ednei, Cedric, Celsinho, Ernandes, Tomas Bastos, João Victor, Vitão, Rodriguinho, Jean Carlo.

Dự đoán tỷ số CSA vs Sport Recife

Chuyên gia Tructiepbongda360.com dự đoán tỉ số góc 1 – 5