Soi kèo phạt góc New York City vs Charlotte, 6h30 ngày 06/07/2023

Soi kèo phạt góc New York City vs Charlotte – trận đấu diễn ra ngày 06/07/2023. New York City đang có nhiều lợi thế ở màn đọ sức này và họ tự tin vượt qua Charlotte ở kèo góc sắp tới.

Soi kèo góc hiệp 1:

Lần ra sân gần nhất chứng kiến New York City giành chiến thắng trước Montreal với tỷ số 1-0. Dù thắng, nhưng thể hiện một chuỗi vấn đề ở mùa giải này và được coi là ứng cử viên bên ngoài để giành vé đá play-off vào năm 2023, Nick Cushing đang phải gánh một áp lực rất lớn tại sân vận động Yankee. Trên thực tế, cùng với việc ký hợp đồng vào tháng 5 với những trận thua liên tiếp 3-1 trước Philadelphia và Cincinnati.
Những chú Bồ câu đáng chú ý là không có trận thắng nào trong số 10 lần ra sân trên sân nhà trước đó trên mọi đấu trường – một chuỗi trận bắt đầu từ đầu đến ngày 22 tháng 4. 4 lần tiếp đón khách mới đây, New York City cũng chỉ biết hòa và hòa. Tuy nhiên, mặc dù phải cảm thấy một đội đang tìm kiếm sự tăng cường rất cần thiết, họ nên phấn khích vì khả năng tạo góc tích cực của mình thời gian qua, đặc biệt trên sân nhà.
Thật vậy, New York City được hưởng 19 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trước giờ nghỉ ở 8 trận sân nhà vừa rồi. Tức trung bình mỗi hiệp 1 họ có 2.0 trái góc. Mặt khác, Charlotte chỉ tạo ra 18 lần sút ở vị trí góc biên trong hiệp thi đấu đầu tiên ở 10 chuyến du đấu đã qua, trung bình chỉ có đúng 1.8 trái góc mỗi 45 phút. Có thể thấy, đội khách không mạnh ở chỉ số phụ này, do đó nên lựa chọn chủ nhà hiệp 1 tới.
Ở một diễn biến khác, màn so tài gần đây giữa New York City vs Charlotte khép lại với 6 tình huống đặt bóng cố định tại điểm cột cờ trước giờ nghỉ. Mặt khác, 4/6 trận mới nhất có sự góp mặt của New York City chứng kiến tối thiểu 4 lần sút ở vị trí góc biên ở 45 phút đầu. Điều tương tự cũng xảy ra ở 6/8 lượt đấu đã qua bên phía đội bóng. Nói thế để thấy, nên tin vào Tài góc hiệp 1 cặp đấu này.
Soi kèo phạt góc New York City vs Charlotte
Soi kèo phạt góc New York City vs Charlotte
Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Không bất ngờ nếu New York City vs Charlotte chinh phục được mốc Tài Xỉu góc 9.5 ở cặp đấu này. Thật vậy, liên tiếp 2 màn so găng vừa rồi giữa New York City vs Charlotte chứng kiến không dưới 9 lần sút ở vị trí góc biên. Đây cũng chính xác là kết quả ở 6/8 trận sân nhà đã qua của New York City cũng như 4/6 lần ra sân gần đây bên phía Charlotte. Tài góc vẫn đáng tin.
 Soi kèo New York City vs Charlotte
Soi kèo New York City vs Charlotte
Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Stuart James, New York City vừa có chiến thắng trở lại sau mạch trận chỉ biết hòa cùng thất bại. Đội bóng này cũng có khả năng tạo góc nhỉnh hơn đôi chút so với Charlotte. Bởi vậy, sẽ không bất ngờ nếu New York City có thể đánh bại Charlotte ở kèo chấp góc sắp tới, đồng thời giúp cặp đấu này nổ Tài góc hiệp 1 lẫn cả trận.
Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn New York City-0.25 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của New York City vs Charlotte

New York City (3-4-3): Freese; Haak, Gray, Chanot, Morales, Cufre, Ilenic, Parks, Magno, Pereira, Rodriguez
Charlotte (4-3-3): Kahlina; Malanda, Byrne, Lindsey, Corujo, Bender, Westwood, Bronico, Meram, Jozwiak, Copetti

Dự đoán tỷ số New York City vs Charlotte

Chuyên gia Tructiepbongda360 dự đoán tỉ số góc 6 – 5