Soi kèo phạt góc RB Leipzig vs Mainz, 20h30 ngày 01/04/2023

Soi kèo phạt góc RB Leipzig vs Mainz – trận đấu diễn ra ngày 01/04/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

Leipzig được đánh giá rất cao ở chỉ số góc hiệp 1 đêm nay. Bằng chứng là họ sắm vai cửa trên, đồng thời chấp Mainz 0.75 quả góc trước giờ bóng lăn. Điều này là dễ hiểu khi chắc chắn Leipzig sẽ nắm giữ thế trận và gây sức ép lên sân đối thủ yếu hơn như Mainz. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ cần phải cân nhắc khi lực chọn cửa trên ở thống kê góc hiệp 1.

Cần biết rằng, Leipzig không phải là tập thể có khả năng chơi biên tốt. Hầu hết các trận đấu, đội bóng này chọn tấn công trung lộ và không có được số tình huống cố định tại các điểm cột cờ cao. Nên nhớ, 10 trận gần nhất, họ chỉ tạo ra 14 lần sút ở vị trí các góc biên trong hiệp thi đấu đầu tiên. Ở hướng ngược lại, Leipzig phải nhận 21 quả góc từ các đối thủ.

Mặt khác, mốc Tài Xỉu góc hiệp 1 đang là 4.5, con số không hề thấp. Cần biết rằng, 7/10 cuộc đọ sức gần đây giữa RB Leipzig và Mainz chứng kiến tối thiểu 5 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trước giờ nghỉ. Ngoài ra, 2/3 trận mới nhất có sự góp mặt của RB Leipzig cũng như cả 3 lần xuất quân vừa rồi bên phía Mainz khép lại 45 phút đầu từ 5 quả góc trở lên. Do đó, giới chuyên gia soi góc trận này tin Tài sẽ nổ ở hiệp 1. 

Soi kèo phạt góc RB Leipzig vs Mainz
Soi kèo phạt góc RB Leipzig vs Mainz

Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

42 là số tình huống huống nối góc biên được thực hiện bởi RB Leipzig ở 10 trận gần nhất, tức trung bình 4.2 quả mỗi trận. Ở hướng ngược lại, các cầu thủ chủ nhà phải nhận 35 quả góc từ các đối thủ, trung bình 3.5 quả mỗi 90 phút. Các chỉ số tương tự của Mainz là 46 và 50. Rõ ràng, đội khách đang có khả năng tạo góc không tệ và sẽ rất khó để RB Leipzig chinh phục mức chấp góc 1.75 trong 90 phút sắp tới.

Bên cạnh đó, 5/8 màn so tài vừa rồi giữa RB Leipzig và Mainz chứng kiến tối thiểu 9 tình huống cố định tại các điểm cột cờ. Đây cũng chính xác là kết quả ở 5/7 trận đã qua có sự góp mặt của Mainz cũng như 4 lần xuất quân liên tiếp trở lại đây bên phía RB Leipzig. Tựu chung lại, có thể tin vào kịch bản nổ Tài góc trong 90 phút sắp tới. 

Soi kèo RB Leipzig vs Mainz
Soi kèo RB Leipzig vs Mainz

Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Tài góc 9 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia Michael Statham cho rằng RB Leipzig có thể nắm giữ thế trận và khiến Mainz gặp khó khăn ở những đường lên bóng. Nhưng rõ ràng với khả năng tạo góc không mấy ấn tượng hiện tại, khó để chủ nhà tự tin giành chiến thắng. Đã thế, các trận đấu vừa qua của 2 đội chứng kiến nhiều quả phạt góc được thự hiện và Tài hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận đêm nay. 

Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Mainz +1.75 và Tài 9 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của RB Leipzig vs Mainz

RB Leipzig (4-2-2-2): Blaswich; Henrichs, Orban, Gvardiol, Raum; Haidara, Laimer; Szoboszlai, Forsberg; Werner, Silva

Mainz (3-4-3): Zentner; Hanche-Olsen, Bell, Fernandes; Da Costa, Barreiro, Stach, Caci; Ingvartsen, Lee; Ajorque

Dự đoán tỷ số RB Leipzig vs Mainz

Chuyên gia Tructiepbongda360 dự đoán tỉ số góc 5 – 5