Soi kèo phạt góc Stoke vs Wigan, 1h45 ngày 19/04/2023

Soi kèo phạt góc Stoke vs Wigan – trận đấu diễn ra ngày 19/04/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

Các kết quả hiệp 1 mà Stoke có được thời gian qua khá tích cực. Thật vậy, 10 trận gần nhất, đội bóng này được hưởng 29 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trong hiệp thi đấu thứ nhất. Tức trung bình mỗi hiệp 1 sẽ có 2.9 quả góc. Ở hướng ngược lại, họ phải nhận từ các đối thủ 2.1 quả góc, tức trung bình mỗi 45 phút là 2.1 quả góc.

Stoke cũng cũng không thua hiệp 1 của 7/10 lần ra sân mới đây. Họ thậm chí thắng cả 2 trận sân nhà vừa rồi với tỷ số góc hiệp đấu đầu tiên là 5-2. Chưa kể, cả 2 màn so tài Wigan đã qua, đội chủ nhà đều giành thắng lợi ở chỉ số phụ này. Stoke đang được đánh giá rất cao về chuyên môn, với tỷ lệ handicap lên đến ¾. Điều này đồng nghĩa, họ sẽ chủ động tấn công và dâng cao đội hình về phần sân của Wigan.

Bên kia chiến tuyến, Wigan dù không tệ ở khả năng tấn công biên, nhưng họ chỉ tạo ra 21 lần sút ở vị trí góc biên 10 lượt đấu gần đây, tức trung bình 2.1 quả mỗi 45 phút. Đây cũng chính là số tình huống cố định tại điểm cột cờ mà họ phải nhận từ các đối thủ trong cùng thời gian. 

Mặt khác, 6 trong số 8 cuộc tranh tài mới nhất giữa Stoke và Wigan chứng kiến tối thiểu 4 tình huống cố định tại điểm cột cờ. Đây cũng chính xác là kết quả ở 8/10 trận đã qua của Rotherham cũng như 4/7 lần xuất quân gần đây bên phía Wigan. Do đó, các chuyên gia soi kèo góc tin tưởng vào kịch bản nổ Tài ở hiệp 1 cặp đấu này. 

Soi kèo phạt góc Stoke vs Wigan

Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Tài góc hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Stoke chắc chắn sẽ gây nhiều sức ép lên Wigan sang đến hiệp 1, đặc biệt là khi có bàn dẫn trước họ càng khiến cho hàng thủ của đội khách gặp nhiều khó khăn. Do đó, vẫn nên tin tưởng chủ nhà ở kèo chấp góc cả trận. Ngoài ra, hiệp 2 hứa hẹn sẽ tưng bừng các tình huống cố định tại điểm cột cờ. Lý do là bởi, 7 trong số 8 cuộc so tài gần nhất giữa Stoke và Wigan chứng kiến tối thiểu 9 quả phạt góc. Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 5/6 trận mới đây có sự góp mặt của Stoke cũng như 5/7 lần xuất quân vừa qua bên phía Wigan. Do đó, Tài góc hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận ở 90 phút sắp tới. 

Soi kèo Stoke vs Wigan

Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Tài góc cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia Alyssa Saliou cho rằng, Stoke sẽ là đội nắm giữ thế trận và chủ động dâng cao đội hìn lên phần sân của Wigan. Họ sở hữu khả năng tạo góc không tệ và sẽ hứa hẹn đem đến lợi nhuận cho giới đầu tư ở kèo chấp góc hiệp 1 lẫn cả trận. Ngoài ra, các cuộc đọ sức và trận đấu có sự góp mặt của Stoke và Wigan thời gian qua xuất hiện nhiều tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Một kịch bản tương tự hứa hẹn sẽ tái diễn ở cặp đấu này. Do đó, nên tin tưởng vào cửa Tài đêm nay. 

Chuyên gia Tructiepbongda360 lựa chọn Stoke và Tài cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Stoke vs Wigan

Stoke (4-4-2): Bonham; Hoever, Wilmot, Fox, Sterling; Pearson, Laurent, Campbell, Smallbone, Brown; Powell

Wigan (3-4-3): Amos; Hughes, Whatmough, Nyambe; Darikwa, Power, Tiehi, McClean; Aasgaard, Lang; Magennis

Dự đoán tỷ số Stoke vs Wigan

Chuyên gia Tructiepbongda360 dự đoán tỉ số góc 7 – 4